Định hướng phát triển web – những thông tin cần biết

Ngày nay website đóng vài trò là công cụ marketing hiệu quả. Việc lên ý tướng định hướng cho trang web cần xây dựng là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên quyết định phương hướng thiết kế và cả việc phát triển web sau đó. Để giúp bạn trả lời câu hỏi làm web để làm gì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau.

Bán hàng trực tuyến

Đây là chính một cửa hàng ảo của chính bạn. Nói cách khác bạn phải đầu tư thời gian và tiền bạc như một cửa hàng thật. Cách trình bày, tiện ích thanh toán và liên hệ như thế nào để đảm bảo thuận lợi cho người mua.

Cung cấp thông tin khuyến mại

Các loại hình thương mại điện tử ngày càng tăng, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ mua sắm với giá ưu đãi chính là mục đích của việc xây dựng trang web. Các doanh nghiệp với loại hình dịch vụ hay sản phẩm độc đáo riêng có cũng ưa thích việc sử dụng trang web này.

Đơn thuần là cập nhật tin tức

Thế giới là phẳng, thông tin tràn lan và được cập nhật liên tục tuy nhiên việc tìm kiếm một mảng thông tin chuyên ngành nào đó lại không phải dễ. Đây chính là một mảng “thị trường ngách” dành cho các trang web chuyên cung cấp thông tin này.

Thiết lập quan hệ

Trang web kiểu này được lập ra nhằm xây dựng các mối quan hệ tốt với khách hàng. Đó có thể chỉ là việc theo dõi luân chuyển của đơn hàng hoặc ghi nhận thông tin về khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể tìm kiếm những bài viết khác trên _x0008_trang chúng tôi. donvithietkeweb.com cung cấp đầy đủ thông tin từ giai đoạn lập ý tưởng đến phát triển web.