Làm sao để thiết kế website game online thu hút khách hàng?

Làm sao để thiết kế website game online thu hút khách hàng?

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng và các tựa game online cũng phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Ở mỗi tựa game chúng ta cũng cần có một website riêng để giới thiệu đứa con do chính bạn hoặc công ty làm ra. Vậy khi thiết kế website về game chúng ta cần lưu ý những gì?

Giao diện

Đây là nơi bạn tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, vì vậy hãy thật chỉn chu và thu hút họ chỉ trong vài giây đầu tiên. Một số gợi ý của donvithietkeweb.com như sau:

  • Màu sắc nổi bật, phù hợp chủ đề trong game.
  • Các tính năng và danh mục bố trí hợp lý.
  • Nên làm cho hình ảnh chuyển động để thu hút khách hàng.
  • Một số khuyến mãi được làm banner bắt mắt ngay tại trang chủ.
  • Giao diện phù hợp ngay cả khi lướt web bằng di động.

Một trong những website thực hiện rất tốt những lưu ý này chính là 188Bet. Ưu điểm của họ chính là khả năng thể hiện trọn vẹn web trên điện thoại, bạn có thể bấm vào link vào 188bet di động để trải nghiệm ngay! Đặc biệt đơn vị này luôn biết cách nắm bắt sở thích của khách hàng và đầu tư mọi thứ cho website để thể hiện các sản phẩm game và cá cược thể thao một cách tốt nhất.

Tốc độ tải trang nhanh

Khi thiết kế web game chúng ta cần tích hợp nhiều tính năng cần thiết nhưng vẫn phải đảm bảo tối ưu để web tải nhanh chóng và ổn định.

Các web về game có số lượng người chơi ở lại khá lâu để tham gia nên cần chú ý chọn đường truyền nhanh và nâng cấp, bảo trì thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *