Tại sao nên chọn lựa dịch vụ hosting có trả phí

Tại sao nên chọn lựa dịch vụ hosting có trả phí

Đa số các cá nhân trong giai đoạn đầu xây dựng và thiết kế trang web của mình đều lựa chọn và cố tìm 01 trang cung cấp dịch vụ hosting miễn phí để thử (test). Tuy nhiên lời khuyên chân thành được đưa ra là bạn nên chọn dịch vụ có trả phí. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ hosting có trả phí mang lại cho bạn ở bài viết sau.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ hosting có trả phí

  • Hệ thống băng thăng rộng và tốc độ tải trang nhanh hơn giúp bạn tiết kiếm nhiều thời gian để có thể thử nghiệm các sáng tạo của mình, điều không thể thực hiện được ở các hosting miễn phí. Bạn hãy tưởng tượng xem mỗi khi cần điều chỉnh hay cập nhật gì mới cho website (trong giai đoạn thiết kế) bạn phải mất khá nhiều thời gian để chờ đợi mà đôi khi kết quả là thất bại với dịch vụ hosting miễn phí!
  • Dịch vụ có trả phí bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ, khả năng phục vụ 24/7 sẽ hỗ trợ những khó khăn ban đầu ngay cả trong giai đoạn cài đặt hosting.
  • Quan trọng nhất là bạn sẽ gần như được nhanh chóng khắc phục được các nguy cơ bị tấn công mạng vốn thường trực ở hầu hết các website. Một website được cung cấp dịch vụ hosting miễn phí thì nguy cơ đó càng cao.

Tóm lại, nếu bạn dùng dịch vụ hosting miễn phí bạn sẽ bị giới hạn rất nhiều thứ không chỉ là tốc độ tải trang đơn thuần mà còn rất nhiều tính năng khác, điều đó không chỉ tốn thời gian mà cả công sức của bạn cho dù đó chỉ là giai đoạn bạn thử nghiệm.

Vấn đề đơn giản ở đây là hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting cả trong nước lẫn quốc tế với giả cả rất cạnh tranh và phù hợp với khả năng tài chính của mình để bạn có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *